Vé tàu Trần Đề Cần Thơ đi Côn Đảo Giá vé đã bao gồm giá xe trung chuyển

Do hiện nay tuyến tàu di chuyển từ Cần Thơ đi Côn Đảo đã dừng hoạt động, vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển đi du lịch của khách hàng nên saomaifly và các nhà xe và nhà tàu đã đưa ra được phương án giúp việc đi lại của mọi người được dễ dàng hơn.

 

 

Việc chuyến tàu di chuyển từ Cần Thơ đi Côn Đảo đã dừng hoạt động lên việc duy chuyển đi sẽ hay đổi đôi phần để thuận tiện cho chuyến đi hơn. Khi không còn tàu di chuyển trực tiếp nên saomaifly sẽ đề xuất sử dụng xe để có thể duy chuyển một cách thoải mái nhất trước khi ta bước chân trên thuyền. Yên tâm khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có xem đưa đón tận nhà và đưa đón đến cảng tàu đúng giờ.

lịch trình đi đến Côn Đảo.

Do khi bạn đã đặt chuyến Cần Thơ Côn Đảo qua hotline : 1900599997 bạn sẽ được tích hợp thêm dịch vụ xe đưa đón tận nơi nên bạn chỉ cần báo thời gian và địa chỉ thì nhà xe sẽ chuẩn bị xe riêng để đưa bạn di chuyển đến bến cảng tàu.

Trong khi duy chuyển đến Trần Đề bạn cũng có thể ngắm nhìn khung cảnh sông nước miền Tây Nam Bộ nghỉ ngơi trên xe giường nằm thoải mái nghỉ ngơi xem phim nghe nhạc. Và mộ khi đã đến nơi thì bạn vẫn có thể nghỉ ngơi một vài phút trước khi bắt đầu cuộc hành trình ngoài biển khơi để bắt đầu đi đến Côn Đảo, hòn đảo nổi tiếng với bãi biển trắng, nước biển trong xanh và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ.

 

Bắt đầu đặt chân lên tàu thì bạn có thể đi tham quan một vòng trước khi ổn định chỗ ngồi. Và khi bắt đầu khởi hành thì bạn nên về chỗ và bắt đầu thư giản và ngắm nhìn khung cảnh biển đảo xinh đẹp trên chuyến đi bạn có thể nhìn những hòn đảo nhỏ xinh, những bãi biển cát trắng trải dài, những rạn san hô rực rỡ,... Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị, giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ nơi đây. Trải nghiệm cảm giác mạnh: Tàu cao tốc di chuyển với tốc độ cao, giúp bạn có thể trải nghiệm cảm giác mạnh. Đây là một trải nghiệm thú vị

Giá Vé

Loại véphổ thông thứ 2 - thứ 5phổ thông thứ 6 - chủ nhậtvé thương gia thú 2 - chủ nhật
trẻ em612.000đ666.000đ890.000đ
người lớn690.000đ750.000đ890.000đ
người cao tuổi612.000đ666.000đ890.000đ

Quy định trên tàu

THỦ TỤC ĐI TÀU TUYẾN VŨNG TÀU CÔN ĐẢO

Hành khách đi tàu phải có mặt tại bến tàu ít nhất 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Khi đi mang theo giấy tờ tùy thân:

Người mang quốc tịch Việt Nam: CCCD/CMND/GPLX/Hộ chiếu (Có thể dùng photo hoặc ảnh chụp)

Trẻ em: Giấy khai sinh/Hộ chiếu (Có thể dùng photo hoặc ảnh chụp)

Người mang quốc tịch nước ngoài: Passport + Visa/Giấy miễn thị thực (bắt buộc)
Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hành khách không mang giấy tờ theo quy định. 

HÀNH LÝ TÀU CÔN ĐẢO EXPRESS 36

Hành lý miễn cước tối đa 15 kg/1 người

Hành khách phải trả cước phí cho số hành lý vượt quá mức miễn cước cho phép và theo phương thức nêu trong quy định của Công ty.

Hành khách không được phép mang hàng hóa, đồ vật bị cấm vận chuyển lên tàu, nhân viên soát vé có quyền từ chối không vận chuyển.

LỊCH TÀU VÀ THAY ĐỔI LỊCH TÀU

Trường hợp tàu bắt buộc phải dừng do thiên tai, dịch bệnh, thời tiết quý khách hàng sẽ được hoàn lại 100% giá trị đơn hàng.
 

Cảng cầu đá - Số 9 Hạ Long
Nguồn SAOMAIFLY

Tin tức liên quan