Giới thiệu

PHÚ QUỐC EXPRESS

Việt Nam là quốc gia có bờ biển trải dọc theo suốt chiều dài đất nước hình chữ S, sở hữu nhiều vùng đảo đông dân cư với những tiềm năng kinh tế vô cùng lớn. Kết nối những hải đảo xa xôi của Tổ quốc và đất liền luôn là một nhiệm vụ khó khăn nhưng vô cùng cần thiết cho phát triển kinh tế – địa chính trị. Hiểu rõ những thách thức đó, Phú Quốc Express đã nỗ lực hết mình để mang mô hình vận tải hành khách chất lượng nhất hiện có trên thế giới về phục vụ cho người dân và du khách khi tới biển đảo quê hương.

Với mong muốn người Việt Nam, khách du lịch đến Việt Nam được tận hưởng chất lượng cuộc sống cao, môi trường tốt và dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi đã đưa vào khai thác tại Phú Quốc loại hình tàu với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của thế giới hiện nay: Tàu cao tốc hai thân vận chuyển hành khách đường biển, với chất lượng kỹ thuật và độ an toàn Châu Âu, sử dụng thiết bị động lực của Rolls Royce, dịch vụ cao cấp chuẩn 5☆ với giá vé hợp lý nhất cho hành khách.

Đảo Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc, là đặc khu kinh tế trọng điểm của cả nước, đang trên đà phát triển mạnh mẽ ra tầm Đông Nam Á và châu lục. Tuy nhiên, hiện nay đường hàng không tại Phú Quốc còn hạn chế về cơ sở hạ tầng, giới hạn về số lượng hành khách, đường thủy với các tàu vận chuyển cao và trung tốc đa số đã cũ và sử dụng những công nghệ trên 20 năm là những cản trở lớn trong việc phát triển kinh tế – du lịch của đảo ngọc.

Không chỉ dừng lại ở đảo Phú Quốc, Công ty chúng tôi sẽ đưa các bạn đặt chân tới các biển đảo khác trên lãnh thổ Việt Nam và khu vực, nhằm tiếp tục mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên biển với tàu cao tốc hai thân của Phú Quốc Express

AN TOÀN

Đội tàu cao tốc của Phú Quốc Express đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

ĐỘI TÀU HIỆN ĐẠI

Phú Quốc Express với đội tàu cao tốc hai thân hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Giá vé cạnh tranh so với các đơn vị cùng lĩnh vực nhưng dịch vụ trên tàu luôn đạt chuẩn 5 sao.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TÀU HAI THÂN KHI DI CHUYỂN TRÊN BIỂN?

Bạn sợ phải ngồi trên những chuyến tàu rung lắc liên tục?

Bạn sợ nước và muốn được di chuyển an toàn trên biển?

Bạn ngại phải đi đảo chơi nhưng lại sợ say sóng?

Bạn muốn giữ sức khỏe và trạng thái tốt nhất cho mình và gia đình để chuẩn bị cho công việc hoặc vui chơi hết mình khi đến Phú Quốc?

Đa số tàu hiện đang vận chuyển hành khách tại Phú Quốc là tàu một thân với nhiều hạn chế. Chúng tôi tự tin rằng tàu hai thân của Phú Quốc Express sẽ giúp bạn đặt chân lên đảo với trạng thái tốt nhất.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TÀU PHÚ QUỐC EXPRESS

  • Vỏ hợp kim nhôm nhập khẩu từ Châu Âu.
  • Máy Rolls Royce (MTU) xuất xứ Đức.
  • Hệ số an toàn cao trên biển trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Tốc độ tối ưu lên tới 30 hải lý/giờ, mang bạn đến đảo với thời gian tiết kiệm nhất.
  • Chống say sóng, là lựa chọn hàng đầu khi đi cùng người già và trẻ nhỏ.
  • Không ồn, bạn ở trên biển là để tận hưởng, không phải để chịu đựng.
  • Không gian rộng, tiện nghi cho bạn cảm giác đang tận hưởng kì nghỉ trên chuyến tàu năm sao thực sự.